Thị Thực EB5

Chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm nhà đầu tư cùng với gia đình của họ thành công trong việc định cư tại Hoa Kỳ thông qua việc được cấp thị thực đầu tư EB-5. Chúng tôi giải quyết tất cả các khía cạnh trong quá trình xử lý hồ sơ EB-5, từ tư vấn các thủ tục, xem xét năng lực đầu tư EB-5 của khách hàng, đến nộp mẫu đơn thị thực cũng như tư vấn về phỏng vấn thị thực. Với đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng với khách hàng trong mỗi bước tiến.

Sơ lược về EB-5

Nếu Quý khách hàng chưa từng nghe về EB-5, chúng tôi xin tóm tắt sơ lược về EB-5, để đạt được thị thực EB-5 nhà đầu tư cần thoả mãn các điều kiện sau:

- Đầu tư ít nhất 500,000 USD

- Tạo ra  ít nhất 10 việc làm mới cho công dân Hoa Kỳ

- Cho thấy nguồn tiền đầu tư có được là hợp pháp

Sau khi nhà đầu tư quyết định đầu tư, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp nhà đầu tư điền mẫu đơn I-526. Quá trình chấp thuận và phỏng vấn thị thực từ chính phủ Hoa Kỳ mất khoảng hơn 2 năm (đối với các nhà đầu tư Trung Quốc có thể mất nhiều thời gian hơn vì tình trạng tồn đọng thị thực – hay gọi là backlog). Nhà đầu tư và gia đình của nhà đầu tư có thể sống, làm việc và học tập tại Hoa Kỳ trong khoảng thời gian 2 năm đó.

Tại sao chọn EB-5?

Sau khi nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào một dự án EB-5 thuộc trung tâm vùng, đa số chi tiết vận hành của dự án đầu tư được quản lý bởi các chuyên gia tại Hoa Kỳ. Đây là một trong những lý do tại sao EB-5 trở nên phổ biến như một cách để định cư tại Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có những lý do sau đây:

- Không thi hành chính sách chờ đợi hoặc thị thực backlog cho những nhà đầu tư không phải là công dân Trung Quốc

- Không yêu cầu chuyên môn hay kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp

- Không yêu cầu trình độ học vấn tối thiểu, ngôn ngữ hay nghề nghiệp.

- Được sống, học tập, làm việc hoặc nghỉ hưu tại bất kỳ nơi nào trên đất nước Hoa Kỳ.

- Con cái được theo học những trường công theo mức học phí giống như công dân Hoa Kỳ

- Khả năng bảo lãnh thân nhân thường trú

- Đủ tiêu chuẩn để nhận thẻ công dân Hoa Kỳ sau thời gian 5 năm thường trú

Chúng tôi chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ có rất nhiều câu hỏi về vấn đề định cư EB-5, chúng tôi ở đây để hỗ trợ Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ yêu cầu gì. Hãy để chúng tôi trở thành đơn vị đồng hành cùng Quý khách hàng trên hành trình đi đến Giấc Mơ Mỹ.

Tin khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoạt động WTW