Dự án EB5

Dự án EB-5

Có hàng trăm dự án EB-5 tại Hoa Kỳ hiện nay đang tìm kiếm nhà đầu tư. Trong những năm gần đây rất nhiều dự án EB-5 thường liên quan đến xây dựng như xây dựng khu phức hợp văn phòng, khách sạn, hoặc nhà hàng. Những dự án này trong nhiều trường hợp có nhiều điểm nỗi bật là có thể tạo ra nhiều công việc thông qua chi phí xây dựng dự án. Nếu công trình được hoàn thành theo đúng kế hoạch, nhiều công việc sẽ được tạo ra - điều này là rất quan trọng, bởi vì tâm điểm của EB-5 là sự đầu tư từ các nhà đầu tư để tạo ra việc làm cho công dân Hoa Kỳ.

Chúng tôi đã liên hệ với rất nhiều nhà quản lý dự án lớn bậc nhất. Một số nhà quản lý trong đó đã hoạt động hơn một thập kỷ và giúp đỡ hàng trăm nhà đầu tư và gia đình họ đến với Giấc Mơ Mỹ. Bao gồm:

- American Life, Inc.

- CMB Regional Centers

- Lightstone Group

- First Pathway Partners

- Và rất nhiều dự án khác…

Tất nhiên, đại diện pháp lý của chúng tôi thực hiện các công việc liên quan để đảm bảo rằng  quý khách hàng đạt được lợi ích của việc định cư (ví dụ: thị thực EB-5 và thẻ xanh). Chúng tôi kết nối với nhiều nhà quản lý dự án EB-5, và chúng tôi cũng hiểu được làm thế nào họ vận hành và chức năng của từng dự án, từ đó giúp chúng tôi có thể cung cấp những lời tư vấn sâu sắc nhất về tất cả các khía cạnh của quá trình đầu tư và nhập cư. Cùng với sự hiểu biết sâu rộng về luật pháp cũng như giàu kinh nghiệm trong quá trình xử lý đơn EB-5, đến với chúng tôi quý khách hàng có thể tự tin rằng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp qua đó sẽ giúp quý khách hàng thực hiện được ước mơ của mình, chứ không phải kết thúc bằng một cơn ác mộng.

Tin khác

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoạt động WTW