TIN TỨC NỔI BẬT

Dự án đầu tư EB-5

Dự án EB5

Dự án EB5

Hiện nay, có hàng trăm dự án EB-5 tại Hoa Kỳ hiện nay đang tìm kiếm nhà đầu tư. Trong những năm gần đây rất nhiều dự án EB-5 thường ...

Luật Sư David Enterline tại Hội Thảo Các Vấn Đề Liên Quan Đến Định Cư Hoa Kỳ

Luật Sư David Enterline tại Hội Thảo Các Vấn Đề Liên Quan Đến Định Cư Hoa Kỳ

David Enterline phát biểu tại Hội nghị đầu tư định cư Mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18 và 19 tháng 4 và giải thích bản tin thị thực ...

Nếu như bạn chưa từng nghe nói về EB5, chúng tôi xin tóm tắc sơ lược về EB5:

Chương trình EB-5 visa cho phép những doanh nhân nước ngoài mà đầu tư vào một doanh nghiệp Mỹ có được thẻ xanh để trở thành thường trú nhân của Mỹ. Người có EB-5 visa có thể sống và làm việc vĩnh viễn tại Mỹ cùng vợ/chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi của họ. Để đạt được Visa EB5 nhà đầu tư cần có:

- Đầu tư ít nhất 500,000 USD

- Tạo ra  ít nhất 10 công việc cho công dân Hoa Kỳ

- Cho thấy nguồn tiền đầu tư có được là hợp pháp

 

Sau khi nhà đầu tư chọn đầu tư trong một dự án vùng EB5, đa số chi tiết vận hành của dự án đầu tư được quản lý bởi những chuyên gia tại Hoa Kỳ. Đây là một trong những lý do tại sao EB5 trở nên phổ biến và được chọn là cách để định cư tại Hoa Kỳ.

Ngoài ra còn có những lý do sau đây:

- Không thi hành chính sách chờ đợi hoặc backlog Visa cho những nhà đầu tư không phải là công dân Trung Quốc

- Không yêu cầu chuyên môn kinh nghiệm về quản lý doanh nghiệp

- Không yêu cầu trình độ học vấn tối thiểu, ngôn ngữ hay công việc chuyên môn.

- Được sống, học tập, làm việc hoặc nghỉ hưu tại bất kỳ nơi nào trên đất nước Hoa Kỳ.

- Con cái được theo học những trường công theo mức học phí giống như công dân Hoa Kỳ

- Khả năng bảo lảnh thân nhân thường trú

- Đủ tiêu chuẩn để nhận thẻ công dân Hoa Kỳ sau thời gian 5 năm thường trú

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoạt động WTW