Giới thiệu WTW

WTW được thành lập từ năm 1990, ban đầu tập trung vào lĩnh vực tố tụng, qua hơn 25 năm hoạt động, chúng tôi đã mở rộng để trở thành công ty luật với dịch vụ pháp lý hoàn chỉnh, đã đại diện cho khách hàng giải quyết hơn 10,000 vụ việc. Với đội ngũ hơn 20 luật sư chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý trọn gói trong tất cả các lĩnh vực pháp luật.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý một cách hữu hiệu và nhanh chóng đến khách hàng. Điều cốt lõi trong dịch vụ của chúng tôi là tin tưởng lẫn nhau, sự tự tin và trao đổi một cách hiệu quả. Đội ngũ luật sư và nhân viên của chúng tôi sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt, tiếng Nhật và tiếng Pháp. Chúng tôi cũng đã duy trì sự hợp tác chặt chẽ với các công ty luật danh tiếng trên toàn cầu.

Chúng tôi tin rằng sự thành công của chúng tôi đến từ việc  bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng. Nhận ra được chân lý đó nên chúng tôi đã có sự phát triển thành công nhanh chóng. Chúng tôi sẽ duy trì triết lý này trên con đường phát triển trong tương lai.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Hoạt động WTW